Khám phá rạn Nam Ô bằng du thuyền

Khám phá Rạn Nam Ô cùng du thuyền Đà Nẵng Vừa qua, CNN đã có bình chọn về những địa điểm thu hút khách du lịch nhất Thế Giới, trong đó Đà Nẵng-Việt Nam vinh dự được lọt top 10. Có thể nói, những năm gần đây ngành du lịch tại Việt Nam khá phát triển, Đà Nẵng là thành phố đóng góp không ít công sức. Khi đến Đà Nẵng, các du khách có khá nhiều lựa chọn, với quang cảnh trữ tình, thơ mộng lại xen chút náo nhiệt, hiện đại, nhiều người khi đến đây thật sự phân vân không biết nên đi bắt đầu từ nơi nào, hay muốn khám phá ra những nơi mới lạ hơn. Du thuyền Đà Nẵng rất hân hạnh được tiết lộ cho quý khách một địa điểm du lịch khá là thu hút mọi người với chút gì đó bí ẩn – Rạn Nam Ô. Đối với một người yêu thích sự khám phá của một nơi nguyên sơ, chưa có bất cứ ngành công nghiệp không khói khai phá, thì Rạn Nam Ô là một sự lựa chọn tuyệt vời. ran nam o Rạn Nam Ô nằm cách trung tâm làng Nam Ô Đà Nẵng khoảng 2km, rộng khoảng 2 ha gồm rạn Cả và rạn Con. Rạn Cả dài khoảng 300m bề rộng khoảng 50m dày đặc những đá từ đá ngầm đến những ngọn đá nhô cao cách mặt nước cả sải tay. Nằm song song với rạn Cả, rạn Con nhỏ và chỉ dài bằng một nửa rạn Cả, hai rạn cách nhau bằng một lạch rộng chừng 20m.

rạn Nam Ô Đà Nẵng

Nơi đây thường mang đến cho người ta một cảm giác cô độc khi đứng giữa khoảng trời bao la, giữa mênh mông sông nước, nhưng bất kì ai đến rồi dường như càng thêm yêu thích vẻ ngoài ấy, nó mang cho du khách như một sự thách thức muốn được chinh phục. Những dãi đá tỉnh lặng đã in mòn dấu ấn của thời gian, phong trần mệt mõi đã qua bao tháng năm cùng bãi cát dài vô tận im lìm nằm nơi ấy hưởng ánh chiều nhàn nhạt trải dài… Khung cảnh ấy làm sao có thể khiến mọi người nỡ đành quên cho được.

rạn Nam Ô


Ngày trước, Rạn Nam Ô là một ngư trường lý tưởng với nhiều loại cá phong phú, vì tảo và rong rêu khá phát triển, nhưng thời gian gần đây, bởi sự khai thác bất hợp lí, không khoa học mà nguồn hải sản này dần cạn kiệt. nam o Muốn đến được nơi này, bạn có thể liên hệ với các nhà thuyền ngư dân hoặc du thuyền trên sông Hàn. Đối với các thuyền của du lịch thì chất lượng được đảm bảo hàng đầu, bạn không cần lo lắng về vấn đề gì cả. Ngoài ra, Du thuyền còn có những tour du lịch khác được phân chia thời gian hợp lý để bảo đảm vấn đề sức khỏe nhưng không làm mất đi hứng thú khám phá của bạn. Không chỉ vậy, với sức chứa từ 50-180 người, bạn có thể tổ chức một buổi sinh nhật, party ngay tại trên du thuyền, một ý tưởng thật độc đáo phải không?
Comments