Làng Châu Âu Đà Nẵng

Làng Châu Âu Đà Nẵng (Euro Village) được thiết kế mang đậm phong cách châu Âu trong một khuôn viên biệt lập trên bờ Tây của sông Hàn vị trí nằm giữa cầu Rồngcầu Trần Thị Lý. Khi tham gia tour du thuyền sông Hàn về đêm bạn sẽ thấy làng Châu Âu Đà Nẵng ẩn hiện dưới những ánh đèn rất đẹp

Làng Châu Âu Đà Nẵng
Làng Châu Âu Đà Nẵng - Mảnh đất rồng thiêng

Quy mô dự án làng Châu Âu Đà Nẵng


Làng Châu Âu Đà Nẵng có diện tích 23,7ha, gồm 245 nền nhà phố liền kề có diện tích 100m2, 175 nền biệt thự có diện tích 200m2 - 1.300m2. Tại làng châu Âu có đầy đủ các tiện ích như khu thương mại, dịch vụ, khu villa cao cấp, khu liền kề sang trọng tiện nghi, hiện đại. Tất các các công trình của dự án làng Châu Âu đều do các nhà thiết kế hàng đầu thế giới thiết kế và thi công.

Làng Châu Âu Đà Nẵng

Làng Châu Âu Đà Nẵng được xây dựng bởi chủ đầu tư Sun Group với định hướng phát triển đưa khu đô thị này trở thành một khu đô thị nổi bật nhất, tiện nghi nhất và đẳng cấp nhất tại Đà Nẵng.

Làng Châu Âu Đà Nẵng
Cổng chính của khu đô thị Làng Châu Âu

Vị trí làng Châu Âu Đà Nẵng

Làng Châu Âu Đà Nẵng có vị trí vô cùng đắc địa thuộc khu vực phường An Hải Tây, quận Sơn Trà & phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. Khu biệt thự có lợi thế tiếp giáp 800m đường bờ sông Hàn và nằm giữa 2 công trình kiến trúc đặc sắc của Đà Nẵng là cầu Rồngcầu Trần Thị Lý.

Vị trí Làng Châu Âu Đà Nẵng
Vị trí Làng Châu Âu Đà Nẵng

Từ khu biệt thự Euro Village có thể đi về trung tâm thành phố bằng cầu Rồng hoặc cầu Trần Thị Lý. Bên kia cầu Rồng là phố tài chính Nguyễn Văn Linh, con đường VIP sang trọng nhất Đà Nẵng. Từ dự án đi hết đường Nguyễn Văn Thoại khoảng 1km là đến bãi tắm Mỹ Khê và dãy nhà hàng cao cấp ven biển

Dự án Làng Châu Âu Đà Nẵng đang từng bước được hoàn thiện và hứa hẹn sẽ là một niềm tự hào của Đà Nẵng - Thành phố đáng sống nhất Việt Nam.